[Gundam wing Frozen Teardrop Fanfiction] : Crisis

posted on 13 Feb 2016 23:06 by bso-taki in fanfic directory Fiction

เขียนเอาฮา เอามันส์ ไม่มีอะไรมาก อ่านไปเพลินๆนะ

 

//////////

 

ทั้งๆที่ผ่านสถานการณ์เลวร้ายเฉียดตายมามากมาย เขาก็เอาตัวรอดมาได้ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ฮีโร่ ยุย กำลังเจอสถานการณ์เลวร้าย หรือให้พูดอย่างหยาบคายก็คือ นี่คือประสบการณ์ช้างเย็ดที่สุดเท่าที่เคยเจอมา.....


แล้วมันเกิดอะไรขึ้นน่ะเหรอ? เอาเป็นว่ามาท้าวความกันเล็กน้อย


พอดีควอเทอเรียมาเยี่ยมหลังจากที่เธอมีแวะไปที่โลก พร้อมเอาของฝากมาให้ด้วย และหนึ่งในนั้นเป็นเหล้าหวานจากญี่ปุ่น 1 ขวดเบิ้ม รีลิน่าไม่เคยดื่มมาก่อนเลยสนใจที่จะลอง เลยชวนฮีโร่ให้มาดื่มด้วย ซึ่งฮีโร่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเขาเองก็ไม่เคยดื่มเหมือนกัน


มันหวานสมชื่อ ดูรีลิน่าจะชอบมาก...เธอเลยจิบไปเยอะ ฮีโร่เองก็จิบๆพอประมาณเพราะมันหวานไปนิด แต่แล้วฮีโร่ก็เริ่มสังเกตว่ารีลิน่าหน้าแดง เลยคิดว่าถ้าดื่มไปมากกว่านี้เธออาจจะเมาได้ เลยบอกให้เธอหยุดก่อน ซึ่งรีลิน่าก็ทำตามแต่โดยดี


พอตอนจะขึ้นชั้นบน ....รีลิน่าบอกฮีโร่ว่า จู่ๆก็ไม่มีแรงลุกขึ้น ช่วยอุ้มหน่อยได้ไหม ฮีโร่ได้แต่ทำหน้าสงสัย หญิงสาวยังออดอ้อน ดวงตาหยาดเยิ้มเป็นประกาย ใบหน้าขึ้นสี แต่มีกลิ่นเหล้าจางๆ ทำให้ฮีโร่รู้ว่าสาวเจ้าอาจจะเมาแล้ว


"ฉันไม่เมานะฮีโร่...." รีลิน่าท้วง "ฉันยังคุยกับฮีโร่รู้เรื่องนะ....แต่มันไม่มีแรง...เพราะงั้น อุ้มนะ .....อุ้ม"


คร้าบ คร้าบ....ไม่เมาก็ไม่เมา..........


ฮีโร่ไม่อยากพูดอะไรมาก ยอมอุ้มแต่โดยดี พอไปถึงที่ห้องนอน ฮีโร่ก็วางเธอลงบนเตียง พลางถามว่าโอเคไหม สาวเจ้าตอบว่าเธอโอเคแถมบอกว่าฮีโร่ไปอาบน้ำก่อน เธออยากอยู่นิ่งๆซักพัก ชายหนุ่มไม่ชอบใจนักแต่เมื่อรีลิน่ายืนยันว่าไม่เป็นไร ก้ได้แต่ถอนใจแล้วไปอาบน้ำ


แต่พอกลับออกมาจากห้องน้ำนี่ซิ ....ประสบการณ์ความเหวอระดับที่ต้องอุทานว่าเหี้ยดังมากก็เกิดขึ้น!!


ฮีโร่เห็นรีลิน่านั่งอยู่ในสภาพเหม่อๆ...พอฮีโร่เข้าไปหาก็ทำให้เขาแถมจะลืมหายใจ รีลิน่ายิ้มหวานให้ ดวงตาสีฟ้าเป็นประกายหยาดเยิ้ม


ถ้าเป็นเวลาปกติเขาคงอาจจะมีหยอกซักที แต่ด้วยอะไรบางอย่างทำให้เขารู้สึกว่าสถานการณ์มันไม่ปกติ.....ซึ่งสาเหตุคงมาจากเหล้าหวานที่ดื่มไปแน่ๆ


"ฮีโร่...."หญิงสาวเรียกเสียงหวานพลางสวมกอดเขาไว้ "ฮีโร่ตัวหอมจัง....ชอบที่สุดเลย "ไม่พูดเปล่า ....เธอจูบเบาๆที่ใบหูของชายหนุ่มแล้วไล่เลียลงไปยังต้นคอ...ทำเอาฮีโร่สะดุ้งสุดตัวและดึงสาวเจ้าให้ออกห่าง แต่รีลิน่ากลับหัวเราะคิกคักอย่างสนุกสนาน


เมาแน่ๆ.....งานนี้เธอเมาแน่ๆ...............


แต่ยังไม่ทันจะจัดการอะไรต่อ รีลิน่ากลับบอกว่าร้อน และเริ่มปลดเสื้อผ้าของตัวเองออก ฮีโร่เหวอแดก ก่อนที่จะคว้าตัวรีลิน่าไว้เป็นการห้ามปราบ


"ทำไมล่ะ ฮีโร่.....ร้อนนี่นา....หรือว่า.......... ฮีโร่จะถอดให้เหรอ" สิ้นคำ..สาวเจ้าก็จับมือของชายหนุ่มให้ลูบไล้ไปตามลำตัวของเธอ ทำเอาฮีโร่ร้อนวูบไปทั้งตัว อารมณ์บางอย่างเริ่มก่อตัวขึ้น ...ก่อนที่มือนั้นจะมาหยุดที่บริเวณเนินหน้าอกที่กระดุม2-3เม็ดแรกที่ปลดไปแล้ว เผยให้เห็นเนินอกขาวอวบอิ่ม

 

"ถอดต่อสิ"

 

โอ้ยยยย อย่าทำให้สติแตกได้ไหม แม่คุ๊ณณณณณณณณณ

 

แหงล่ะ....ในเวลาปกติ...เจอแบบนี้ฮีโร่เองก็ไม่ทนแล้ว แต่พอดีมันมีอะไรบางอย่างที่ทำให้ชายหนุ่มต้องเบรคตัวเองเอาไว้

 

เพราะอะไรน่ะเหรอ.........................................

 

ฮีโร่มีสังเกตว่าถังขยะในห้องน้ำ.....มีอะไรบางอย่างที่ถูกห่อด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์ ซึ่งตอนแรกๆฮีโร่ก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่จะเห็นในระยะเวลาหนึ่งของทุกเดือน แต่ไม่นานฮีโร่ก็เข้าใจว่ามันคืออะไร แล้วตอนนี้ไอ้ห่อพวกนี้ก็มาโผล่ให้เห็นอีกในระยะ1-2 วัน ซึ่งก็หมายความว่า

 

รีลิน่ากำลังมีรอบเดือนอยู่!!!!!

 

เอาล่ะครับ.....จะให้เขาทำยังไง คือปกติแล้ว สามีก็ไม่ควรจะมีอะไรกับภรรยาในช่วงนี้ใช่ไหม?? แต่ตอนนี้เขากำลังเจอบททดสอบขั้นเทพที่จะวัดความอดทนกันเลยทีเดียว

 

แล้วมันเลวร้ายเมื่อรีลิน่าเมาเหล้าหวาน (นี่เธอเมาเหล้าแบบนี้ด้วยเหรอ ปกติตอนออกงานมันต้องมีดื่มบ้าง น่าจะมีภูมิต้านทานไม่ใช่เหรอไง) แถมการกระทำของเธอมันช่างยั่วยวนเขาซะเหลือเกิน

 

ฮีโร่พึ่งรู้สึกว่าหากเขากลับไปเป็นตัวเองสมัยก่อนที่ไร้อารมณ์มันอาจจะผ่านไปได้โดยง่าย แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้วโว้ยยยยยยยยยยย

 

ตอนนี้เขาต้องเลือกแล้วว่าจะเอาไงดี....ถึงไม่มีตำรวจมาจับข้อหาฝ่าฝืนกฎจราจร (?) แต่แน่นอนว่าเขายังไม่อยากเบรคแตกฝ่าไฟแดงไปแน่ๆ เพราะถ้ารีลิน่าสร่างเมาคงจะคุยกันยาวแน่ๆ เผลอๆอาจจะมีงอนได้

 

แต่ว่าความอดทนของเขากำลังจะหมดลง เมื่อเจอสาวเจ้าเห็นว่าชายหนุ่มไม่ทำอะไร เธอจึงผลักชายหนุ่มให้นอนลงบนเตียงแล้วเธอก็นั่งคร่อมบนตัวเขาเอาไว้พลางหัวเราะคิกคักอย่างซุกซน

 

พระเจ้าครับ ช่วยบอกทีว่าควรจะทำยังไงกันสถานการณ์แบบนี้...........ได้โปรดเถอะ พลีสสสสสสสสสสสสส

 

--จบ--

 

มันเป็นไอเดียบ้าๆที่อยู่ดีๆก้ผุดขึ้นมา เลยขอเขียนหน่อยเท่านั้นเอง สนุกดี แกล้งฮีโร่ 55555555

Comment

Comment:

Tweet