เอาล่ะ....มีของมาอีกแล้ว งวดนี้มาเร็วกว่าคราวก่อน แต่ก็ลุ้นเหนื่อยว่าจะโดนภาษีไหม แต่แล้วก็ผ่านฉลุย ของอะไรเหรอ.....เหมือนเดิมนั้นแหละ อิอิ
 
 
จัดหนักจัดเต็มกว่าคราวก่อนมาก มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
.
.
.
.
 
เป็นไฮไลท์ของการส่งคราวนี้เลยก้ได้ กับเมาส์แพคสะท้านอามรณ์กับน่มนมของพี่ธอร์+กัปตัน และก้นงามๆของน้องโลกิ ที่ทำให้ใครต่อใครกรีดร้องเสียงหลงพร้อมกับคำถามที่ว่า "ไปหามาจากหนายยยยยยยยยย " คนรู้ก็คือรู้ แต่คนไม่รู้ " ทุกอย่างเป็นความลับจ๊ะ " อิอิ
.
.
.
 
ต่อมาคือ พวงกุญแจคู่พี่ธอร์+น้องโลกิ วัสดุที่ใช้ทำดีมากเลย เป็นแผ่นเหล็กปั้มลาย ตัดเส้นขอบทอง มาคู่กันยิ่งน่ารักกกกก >w<
.
.
.
.
 
นี่ก็เป็นพวงกุญแจอีก1อันที่กว่าจะสอยมาได้แทบจะบ้าตาย มีปัญหาเอามากๆ ตอนแรกถอดใจว่าคงไม่ได้แล้ว แต่จะด้วยดวงหรืออะไรไม่ทราบก้ได้มาในที่สุด ( จริงๆมีสั่งตัวนี้ไปตั้งแต่คราวก่อน แต่ของหมด ) วัสดุเหมือนกับพวงกุญแจข้างบน แต่อันนี้ตัวลายเส้นน่ารักน่าหยิกมากกกกก
.
.
.
.
.
 
ตัวนี้เป็นเกมค่ะ !! เป็นเกมติดเรท nc-17 แต่ด้วยปัญหาอะไรบางอย่าง จนตอนนี้เรายังเปิดแผ่นไม่ได้ ไม่รู้ว่าเครื่องเราไม่รองรับโปรแกรมหรือเปล่า เอาไว้จะลองเปิดอีกที ถ้าเล่นได้จะมารีวิวให้ดูอีกทีนะ
.
.
.
.
 
โดจิน3เล่ม เล่มซ้ายฮาสนั่นมาก เล่มกลางก็หัวเราะได้เรื่อยๆ เล่มขวาดราม่าแต่ก็โอเคดี ^^
( ไม่มีรีวิวเนื้อในขออภัยด้วย )
.
.
.
.
.
.
.
 
ส่วนอันนี้ของที่มาโค้งสุดท้าย เป็นผ้าเช็ดตัว 70x140 เซนติเมตร ลายรวมอเวนเจอร์ ซึ่งในชุดผ้าขนหนูนี้ มีแถมถุงผ้าและเข็ทกลัดมาให้ด้วย ( แต่เข็ดกลัดที่เป็นแบบซุ่มแล้วแต่คนขายจะให้ ซึ่งเราได้กัปตันมา อยากได้พี่ธอรืนะ แต่ไม่เป็นไร ตัวไหนก็น่ารักกก )แล้วก้อีกครั้งที่เรามีข่าวมาบอก..เลื่อนลงมาอ่านข้างล่างนะ
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
...
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
 
..
.
.
.
.
.
 
ของในภาพที่เห็นเราขอเปิดประมูลค่ะ !!! ซึ่งมีของต่อไปนะ
 
1.ที่รองเมาส์ ธอร์
2.ที่รองเมาส์ โลกิ
3.ที่รองเม้าส์กัปตัน อเมริกา
4. พวงกุญแจ2พี่น้องธอร์+โลกิ
5.เช็ตผ้าขนหนูพร้อมถุงผ้า
 
ทั้งหมด5รายการ ส่วนวันเวลาในการเปิดประมูล เร็วสุดจะเป็นช่วงกลางมกราคม อย่างช้าคือปลายมกราคม หากใครสนใจติดตามข่าวสารในบลอกนี้ได้นะจ๊ะ 
 
 
ขอบคุณที่แวะเข้ามาดูนะ
 
ป.ล พึ่งจะเล่นทวิตเตอร์...ใครสนใจก็มาFollow ได้ที่ https://twitter.com/taki_pueng นะ ขอบคุณจ๊ะ ^^
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ที่รองเมาส์นี่ เค้าเห็นแล้วอยากจะเอามาหนุนนอนแทนอ่ะพี่คะ   ขอดูงบก่อนนะค้า //ครั้งที่แล้วก็พูดแบบนี้แต่สุดท้ายก็ไปร่วมประมูล ก๊ากกกกกกกกกกกกกก

#2 By Pichi on 2012-12-09 20:38

เลือดทะลักคาจอคอม  @///A///@ อยากได้ทั้งหมดเลยฮ่ะ

#1 By :: ~Amigo~ :: on 2012-12-08 23:59