ช่วงนี้ชอบเขียนฟิคสั้นๆประกอบภาพให้กับงานของน้องที่อยู่ในเฟส  น้องเขาวาดรูปเยอะ ขยันมาก งานก็พัฒนาอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้เห็นภาพของเขา ..แล้วน้องเขาก็ดูชอบใจที่เราเขียนฟิคสั้นให้ด้วย  มีคุยกับเขาไว้ว่าเอามาลงที่อื่นได้นะ อย่าลืมเอาลงเครดิตให้ด้วย เราก็ได้เลย ลงให้แน่นอน ว่าแล้วมาดูภาพ+อ่านฟิคประกอบสั้นๆที่เราเขียนกันดีกว่านะ
 
.....................................................................................
 
Red Wine and Pudding  ( Hiddlesworth fanfiction )
 
Rate : G  ( แต่มีกลิ่นYอ่อนๆ )
 
 
Artist : Carymono

 

“ เฮ้ย ทอม....ใครที่ไหนเขากินไวน์แดงกับของหวานล่ะ “ คริสกล่าวอย่างสงสัย ก่อนที่จะหยิบขวดไวน์ออกมาจากถาดเสริฟ์ที่ทอมถือมา

“ ไม่เอาน่าคริส....ฉันก็แค่เอามาวางไว้ด้วยกันเฉยๆ ไม่ได้เอามากินคู่กันซักหน่อย “ ทอมตัดพ้อ แต่ถึงกระนั้นเขากลับยิ้มเมื่อรู้สึกถึงมือหนาที่โอบไหล่แล้วนิ้วหนาที่ เริ่มเข้ามาลูบไล้หน้าของเขาเบาๆ  มันอดไม่ได้ที่มือเรียวบางจะวางทาบบนมือใหญ่นั้น

 

วันนี้มีงานปาร์ตี้กึ่งทางการที่ทอมมีส่วนรวมจัดขึ้นมา  ทุกคนที่มาร่วมงานเลยใส่สูทสวมทักซิโดกันมา  ทอมแปลกใจกับคริสมากที่มาด้วยชุดโค้ทหรูลวดลายสีทองอลังการ ปกขนเฟอร์สีดำสวมทับสูทดูสง่างาม ของแบรนด์ dolce& gabbana  มันทำให้คริสดูราวกับคุณชายจากตระกูลชั้นสูง  ซึ่งตามปกติคริสไม่ได้ทำตัวติดหรูหราแบบนี้เท่าไรนัก

 

 

“ ไม่มีอะไรมากหรอกทอม แบบว่าได้ชุดใหม่มาเลยขอลองใส่แค่นั้นแหละ “ คริสตอบ หลังจากที่โดนทอมถาม อย่างสงสัย ทอมรู้ว่าคริสเองก็แอบเขินที่โดนถามแบบนั้น เห็นได้จากการหัวเราะแห้งๆพร้อมกับเกาแก้ม จากนั้นคนก็ทยอยมางาน เฮฮากินไวน์ ทานอาหารกันไป ทอมเห็นว่าไวน์แดงเหลืออยู่ในตู้เก็บเลยเอาออกมาพร้อมไม่ลืมที่จะหยิบขนมที่ ตัวเองอยากกินออกมาด้วย แล้วก็มาเจอคริสที่เหมือนจะดักรออยู่

 

  “ นายก็รู้นี่ว่า ไวน์แดงต้องกินกับอะไรจะอร่อยที่สุด “ คริสถามพร้อมกับมองทอม  วันนี้ทอมแต่งตัวด้วยสูทเรียบง่ายแต่ดูดี แต่คริสชอบถุงมือเปลือยนิ้วที่ทอมสวมมาในวันนี้ มันทำให้ทอมดูน่ารักมากกว่าทุกวัน

 

“ ก็ต้องกินกับเนื้อไง “ ทอมตอบกลับพร้อมกับที่คริสก้มลงมาหอมแก้มทอมอย่างแผ่วเบา  ก่อนที่จะจูบตอดทีละนิด ทีละหน่อย   คริสเอาถาดเสริฟ์ในมือทอมออกแล้ววางไว้บนโต๊ะใกล้มือ โดยที่ยังไม่เลิกที่จะจูบตอดที่แก้ม  ก่อนที่จะไล่เรียงมาจูบตอดเบาๆที่ริมฝีปากบาง   

 

 

ทอมตกใจเล็กน้อย แต่แล้วเขากลับยอมให้คริสทำแบบนั้น ...คริสดันร่างบางให้ชิดกำแพงพร้อมกับกดริมฝีปากของตนบดเบียดเข้ากับริม ฝีปากบาง  มันร้อนรุ่มแทบละลาย ร่างบางเกือบเคลิ้มไปกับรสจูบ แต่ในอีกด้านหนึ่งของเขายังครองสติไว้ได้ และรู้ว่ามันไม่ควรจะมาทำอะไรในสถานการณ์แบบนี้  ซึ่งพอดีกับที่ได้ยินเสียงฝีเท้าพร้อมกับเสียงพูดคุยดังลั่นของคนในงานกำลัง เดินออกมา นั่นทำให้ทอมผละออกมา  และคริสก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเขาเองก็ควรที่จะหยุดเช่นกัน

 

 “ไม่เอานะคริส ทำแบบนี้ไม่ดีเอาซะเลย “ ทอมออกปากเตือน แต่ใบหน้าที่แดงก่ำ ทำให้คริสอดที่จะเอ็นดูไม่ได้

 

“ โอเค...ไม่ก็ไม่....เอาไว้หลังจากงานนี้ค่อยว่ากันนะ ” คริสกล่าวพร้อมกับหยิบขวดไวน์แดงมารินลงใส่แก้ว และยกดื่ม “ อืม ไวน์แดงกินกับเนื้อ....อร่อยจริงๆด้วย “  คริสหันมามองทอมโดยไม่ลืมที่จะขยิบตาให้ ก่อนที่จะเดินจากไป ทิ้งให้ทอมยืนหน้าแดงอยู่ตรงนั้น   พร้อมกับบ่นอุบอิบที่จับใจความไม่ได้ แต่นั้นก็เพียงพอแล้วที่บอกว่าตอนนี้เขาอายจะแย่อยู่แล้ว !!! 

 

..............................................................................................

นิดๆหน่อยๆ พอให้กริ๊ดเล่นๆ ...เอาไว้จะมาต่อภาพที่2ในเร็ววันนะ อิอิ

ป.ล เสื้อผ้าของ2หนุ่มนั้น เป็นชุดที่เขาใส่จริงๆ ชุดของคริสนั้นเป็นชุดที่เขาถ่ายแบบลงนิตยสาร ส่วนทอมเป็นชุดที่เขาใส่ตอนไปดูเทนนิส ..ชอบทั้ง2ชุดเลยล่ะ  ^^

 

Comment

Comment:

Tweet